CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VĂN PHÒNG CHỈNH XƯƠNG AIM HIGH CHIROPRATIC

Bones can be the answer

Chỉnh Xương Có Thể Là Câu Trả Lời

Tủy sống của bạn là hệ thống mà cơ thể của bạn sử dụng để chuyển thông tin từ bộ não đến tất cả các bộ phận trên cơ thể. Nếu chỉ một đốt sống trong cột sống của bạn bị lệch, nó sẽ gây áp lực lên dây thần kinh.  Chỉ cần một áp lực nhỏ cũng có thể phá vỡ các thông tin truyền tới các dây thần kinh.

Nếu hệ thống thần kinh của bạn đang bị xâm phạm, hệ thống miễn dịch của bạn có thể bị tổn hại và hỏng hóc. Bác sĩ chỉnh xương được huấn luyện đặc biệt để điều trị và bảo vệ hệ thần kinh bằng cách giảm bớt áp lực lên dây thần kinh. Bằng cách chỉnh xương này các bác sĩ giúp cơ thể của bạn hoạt động tốt nhất có thể.

Có các phần sụn mềm như miếng đệm giữa các đốt sống của bạn được gọi là đĩa đệm. Các đĩa là rất chắc chắn nhưng vẫn có thể bị hư hỏng. Các đĩa giúp cho cột sống di chuyển linh hoạt. Khi đĩa đệm bắt đầu thoái hóa, cột sống có thể trở nên ít linh hoạt và tệ hơn là bắt đầu kết dính với nhau.

Các đĩa cũng cung cấp không gian giữa các đốt sống. Điều này quan trọng bởi vì các dây thần kinh đi qua không gian được tạo ra bởi các đĩa. Đĩa cũng hoạt động như một bộ giảm sốc. Khi chuyển động xảy ra, các giải pháp thạch bên trong đĩa đệm có khả năng giản rộng và nén lại. Nếu cột sống bị lệch, một đĩa có thể lồi ra hoặc thoát vị. Trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể bị vỡ. Lệch cột sống không phải là nguyên nhân duy nhất cho vấn đề này. Tuổi già có thể làm cho đĩa trở nên yếu và mất nước.

Nếu bạn đang đấu tranh với nhức lưng hoặc cổ, chăm sóc chỉnh hình có thể là lựa chọn điều trị tốt nhất cho bạn. Chỉnh xương là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho các bệnh về cột sống và đĩa đệm.